www.wineboutique.com.vn
Trang chủ RSS Đăng nhập Ngôn ngữ  
  GIỚI THIỆU  
  RƯỢU  
  RƯỢU&THỰC PHẨM  
  RƯỢU VANG THƯỜNG THỨC  
  LIÊN HỆ  
HỖ TRỢ
Chat with Y!IM
HOT LINE
0938 152 067
Membership

Không giống như các chương trình khác, gia nhập thành viên The Wine Boutique dễ dàng và hầu hết được miễn phí cho tất cả các cá nhân. Sau khi hoàn thành lần mua đầu tiên, quý khách có thể đăng ký tham gia bằng cách điền thông tin vào mẫu đính kèm bên dưới và gửi lại cho chúng tôi.
Có 4 loại thẻ thành viên với các lợi ích và điều kiện như sau:

1. Thành viên Ưu Đãi: giảm 3%
Ngay khi thực hiện thương vụ đầu tiên ở của hàng WineBoutique™, quý khách sẽ nhận được thẻ thành viên ưu đãi. Thành viên ưu đải sẽ nhận được 3% chiết khấu trên món hàng thứ hai và được tích luỹ điểm. Các lợi ích khác được nêu bên dưới.

2. Thành viên Bạc: giảm 5%
Thành viên thẻ ưu đãi có điểm tích lũy đến 1.000 điểm trong vòng 1 năm sẽ được nâng lên thẻ Thành viên Bạc. Thành viên Bạc sẽ nhận được 5% chiết khấu trên món hàng và được tích luỹ điểm. Các lợi ích khác được nêu bên dưới.

3. Thành viên Vàng: giảm 10%
Thành viên thẻ có điểm tích lũy đến 2.500 điểm trong vòng 1 năm sẽ được nâng lên thẻ Thành viên Vàng. Thành viên Vàng sẽ nhận được 10% chiết khấu trên món hàng và được tích lũy điểm. Các lợi ích khác được nêu bên dưới

4. Thành viên VIP: giảm 12%
Thành viên thẻ có điểm tích luỹ đến 5.000 điểm trong vòng 1 năm sẽ được nâng lên thẻ Thành viên VIP. Thành viên VIP sẽ nhận được 12% chiết khấu trên món hàng và được tích luỹ điểm. Các lợi ích khác được nêu bên dưới.

Các lợi ích của thẻ Thành viên:

  • Không hội phí
  • Được tham dự các buổi thử rượu chọn lọc
  • Giao hàng miễn phí các quận:1, 3, 4, 5, 10, Phú Nhuận
  • Chiết khấu đặc biệt thêm 5% trên các thương vụ trong tháng sinh nhật với giá trị món hàng tối đa là 5 triệu VNĐ.
  • Được nhận các thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới, các buổi chia sẻ kiến thức về vang qua email, điện thoại hay qua đường bưu điện. 

 

Mẫu đăng ký tham gia thành viên 30 download 91 KB