www.wineboutique.com.vn
Trang chủ RSS Đăng nhập Ngôn ngữ  
  GIỚI THIỆU  
  RƯỢU  
  RƯỢU&THỰC PHẨM  
  RƯỢU VANG THƯỜNG THỨC  
  LIÊN HỆ  
HỖ TRỢ
Chat with Y!IM
HOT LINE
0938 152 067

Mỗi ngày uống một lượng rượu vang đỏ thích hợp sẽ giúp chị em duy trì được vóc dáng thon thả của mình. Kết quả của công trình nghiên cứu này vừa được các nhà khoa học công bố trên tạp chí “Annals of Internal Medicine” nước Mỹ.

Uống rượu vang điều độ sẽ giúp ngăn tăng cường ngừa viêm nhiễm, sức khỏe.
Các nhà khoa học Scotland và Singapore đã chứng minh được chất Resveratrol trong rượu vang có khả năng chống lại những tác nhân gây viêm nhiễm, giảm nguy cơ nhiễm trùng máu, hỗ trợ điều trị hiệu quả các căn bệnh nhiễm trùng khác.

Một nghiên cứu cho thấy, tỷ lệ tử vong do bệnh mạch vành tại Pháp chỉ bằng 1/2 so với Mỹ, dù hai nước này có chế độ ăn giống nhau. Một trong những nguyên nhân của hiện tượng trên chính là thói quen sử dụng rượu vang của người Pháp, đặc biệt là rượu vang đỏ. Có lẽ vì vậy, ngoài là một thức uống thơm ngon hảo hạng, rượu vang đặc biệt là rượu vang đỏ nếu được dùng điều độ (2 – 3 ly/ngày) có thể đem lại nhiều điều lợi.

Rượu vang đỏ chống béo phì

Rượu vang đỏ một lần nữa khẳng định vai trò tích cực của mình trong cuộc chiến chống lại béo phì tại Hội nghị hằng năm lần thứ 90 của Hiệp hội Nội tiết được tổ chức tại TP San Francisco (Mỹ).